สมาชิก

สมาคมการค้าผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถ

บริษัท ควิกลิสซิ่ง จำกัด ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันแก่ลูกค้ารายย่อย และให้บริการทางการเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับกลุ่มธุรกิจ SME ภายใต้ความคิดที่อยากให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น รวมทั้งยังให้บริการด้านการประกันวินาศภัย (มีใบอนุญาตถูกต้อง) และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า และผู้ประกอบการเพื่อให้ได้การคุ้มครองอย่างเหมาะสม ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำเพื่อลูกค้ารายย่อย ให้บริการด้านธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกันครบวงจร และธุรกิจนายหน้าประกันภัย ที่มีนายหน้ามืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “เงินติดล้อ” ดำเนินธุรกิจด้วยแนวคิดเพื่อสร้างโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใส ให้แก่ผู้คน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
เงินเทอร์โบ ให้บริการสินเชื่อด่วน! รับเงินได้ภายในวัน ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โฉนดที่ดิน และห้องชุด กับลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ จริงใจ และให้เกียรติผ่านเครือข่ายสาขาทั่วประเทศทุกวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.68% ต่อเดือน นอกจากนั้น เรายังให้บริการ พรบ ประกัน วินาศภัย ผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ อินชัวรันส์โบรคเกอร์ จำกัด อีกด้วย ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
ตั้งมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง มุ่งมั่นในบริการทางการเงินที่เป็นเลิศ ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม เชื่อมั่นในคุณค่าของคน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เมืองไทย เเคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MTC ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทแก่ลูกค้ารายย่อย (Microfinance) เป้าหมายของเรา คือ การได้เป็นกำลังสำคัญในการส่งมอบโอกาสของการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อได้ง่ายเเละสะดวกขึ้นด้วยต้นทุนทางการเงินที่เหมาะสม ผ่านการให้บริการที่เป็นเลิศ ภายใต้สโลเเกน “เมืองไทยสินเชื่อด่วน บริการใกล้ชิด ดุจญาติมิตรที่รู้ใจ” ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ลิสซิ่งทรัพย์สยาม จำกัด จากคำมั่นสัญญา “ทรัพย์สยามเป็นมิตร สู้วิกฤตเคียงข้างคุณ” เราเป็นบริษัทที่สร้างรากฐานทางการเงินให้แก่ประชาชนในกลุ่มรายย่อย มีการบริการที่สร้างความมั่นใจ และความไว้วางใจต่อลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมตลอดมา บริษัทได้มีสินเชื่อเพื่อให้สอดคล้องตรงกับความต้องการของลูกค้าหลากหลายรูปแบบ ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ SAK ให้บริการทางการเงินกับลูกค้าประชาชนโดยทั่วไป โดยให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อเช่าซื้อ ภายใต้ชื่อ "สินเชื่อศักดิ์สยาม" โดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อที่ดีและเป็นธรรม เพื่อความยั่งยืน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท สบาย สบาย ลิสซิ่ง จำกัด บริษัทฯ ของเรา ให้บริการสินเชื่อรายย่อยครบวงจร ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน และสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยหยิบยื่นโอกาสให้แก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่สะดวกและโปร่งใสได้ ทางบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานบันการเงินที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของคนไทยจากปัญหาทางการเงิน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ให้บริการโดย กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) สินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช เป็นทางเลือกของแหล่งเงินทุน สำหรับเจ้าของรถที่ต้องการใช้เงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง สมัครง่ายผ่านช่องทางต่างๆ ที่สะดวกสบายและครบครัน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ HENG ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำเพื่อลูกค้ารายย่อย มีสาขา 400 กว่าสาขา ทั่วประเทศไทย โดยให้บริการสินเชื่อทั้งมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันบนเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น ดังสโลแกนที่ว่า “เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็กู้ได้” นอกจากนี้ยังมีบริการธุรกิจประกันภัย ธุรกิจต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ภายใต้แบรนด์ “เฮงลิสซิ่ง” ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม