สมาชิก

สมาคมการค้าผู้ประกอบธุรกิจสินเชื่อทะเบียนรถ

ธนาคารเกียรตินาคิน ภัทร จำกัด (มหาชน) สินเชื่อรถเรียกเงินและสินเชื่อรถเรียกเงินทันใจ เป็นสินเชื่อแบบใช้ทะเบียนรถยนต์เป็นหลักประกัน ภายใต้การดูแลของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรที่ก่อตั้งมากว่า 50 ปี มีเป้าหมายเพื่อส่งมอบทรัพยากรทางการเงินให้ลูกค้าอย่างถูกต้องและทั่วถึง พร้อมสนับสนุนให้รถยนต์เป็นสินทรัพย์ที่สามารถเพิ่มโอกาสขยายธุรกิจ และช่วยให้คุณมีชีวิตที่ดีขึ้น ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ควิกลิสซิ่ง จำกัด ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันแก่ลูกค้ารายย่อย และให้บริการทางการเงินเพื่อเสริมสภาพคล่องให้กับกลุ่มธุรกิจ SME ภายใต้ความคิดที่อยากให้ทุกคนเข้าถึงแหล่งเงินทุนได้มากขึ้น รวมทั้งยังให้บริการด้านการประกันวินาศภัย (มีใบอนุญาตถูกต้อง) และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า และผู้ประกอบการเพื่อให้ได้การคุ้มครองอย่างเหมาะสม ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ TIDLOR ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำเพื่อลูกค้ารายย่อย ให้บริการด้านธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกันครบวงจร และธุรกิจนายหน้าประกันภัย ที่มีนายหน้ามืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “เงินติดล้อ” ดำเนินธุรกิจด้วยแนวคิดเพื่อสร้างโอกาสทางการเงินที่เป็นธรรมและโปร่งใส ให้แก่ผู้คน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
เงินเทอร์โบ ให้บริการสินเชื่อด่วน! รับเงินได้ภายในวัน ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ รถจักรยานยนต์ โฉนดที่ดิน และห้องชุด กับลูกค้าทุกคนด้วยความใส่ใจ จริงใจ และให้เกียรติผ่านเครือข่ายสาขาทั่วประเทศทุกวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.68% ต่อเดือน นอกจากนั้น เรายังให้บริการ พรบ ประกัน วินาศภัย ผ่านบริษัท เงินเทอร์โบ อินชัวรันส์โบรคเกอร์ จำกัด อีกด้วย ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
“ใจกว้างลิสซิ่ง สินเชื่อรถมีเงิน” ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถยนต์เป็นประกัน ลูกค้าทุกอาชีพหรือลูกค้าซื้อรถก็มาจัดกู้ได้ รับย้ายไฟแนนซ์ ให้บริการ 5 จังหวัด ภาคเหนือได้แก่ ลำพูน เชียงใหม่ ลำปาง เชียงราย แม่ฮ่องสอน และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าภายใต้สโลแกน... อนุมัติไว ได้เงินเลย ดอกเบี้ยถูก ผ่อนสบาย ต้อง “ใจกว้างลิสซิ่ง สินเชื่อรถมีเงิน” ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
ตั้งมั่นในคุณธรรมและความถูกต้อง มุ่งมั่นในบริการทางการเงินที่เป็นเลิศ ยึดมั่นในความรับผิดชอบต่อสังคม เชื่อมั่นในคุณค่าของคน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ชูเกียรติลิสซิ่ง ให้บริการสินเชื่อรายย่อยครบวงจร มีสาขาครอบคลุมทั่วภาคใต้ เป็นเเหล่งเงินทุนถูกต้องตามกฎหมาย ให้บริการทั้งสินเชื่อจำนำทะเบียนรถ 2 - 10 ล้อ สินเชื่อที่ดิน มีการบริการที่จริงใจ สร้างความมั่นใจ และความไว้วางใจ ต่อพี่น้องชาวใต้ยาวนานกว่า 20 ปีภายใต้สโลเเกนที่ว่า "ชูเกียรติลิสซิ่ง กู้ง่าย คนใต้ด้วยกัน” ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เมืองไทย เเคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ MTC ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภทแก่ลูกค้ารายย่อย (Microfinance) เป้าหมายของเรา คือ การได้เป็นกำลังสำคัญในการส่งมอบโอกาสของการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อได้ง่ายเเละสะดวกขึ้นด้วยต้นทุนทางการเงินที่เหมาะสม ผ่านการให้บริการที่เป็นเลิศ ภายใต้สโลเเกน “เมืองไทยสินเชื่อด่วน บริการใกล้ชิด ดุจญาติมิตรที่รู้ใจ” ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ลิสซิ่งทรัพย์สยาม จำกัด จากคำมั่นสัญญา “ทรัพย์สยามเป็นมิตร สู้วิกฤตเคียงข้างคุณ” เราเป็นบริษัทที่สร้างรากฐานทางการเงินให้แก่ประชาชนในกลุ่มรายย่อย มีการบริการที่สร้างความมั่นใจ และความไว้วางใจต่อลูกค้าอย่างยอดเยี่ยมตลอดมา บริษัทได้มีสินเชื่อเพื่อให้สอดคล้องตรงกับความต้องการของลูกค้าหลากหลายรูปแบบ ภายใต้การกำกับดูแลโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท ว.พรรณเชษฐ์ จำกัด ผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วน ที่มีทะเบียนรถเป็นหลักประกัน เราให้บริการมานานกว่า 20 ปี และดำเนินธุรกิจภายใต้ชื่อ "ว.พรรณเชษฐ์ ลิสซิ่ง" เรามุ่งเน้นให้บริการแก่ผู้ใช้บริการทุกท่านอย่างตั้งใจ จริงใจ โปร่งใส และเป็นธรรม และมุ่งขยายธุรกิจเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น
บริษัท ศักดิ์สยามลิสซิ่ง จำกัด (มหาชน) หรือ SAK ให้บริการทางการเงินกับลูกค้าประชาชนโดยทั่วไป โดยให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกัน สินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อเช่าซื้อ ภายใต้ชื่อ "สินเชื่อศักดิ์สยาม" โดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อที่ดีและเป็นธรรม เพื่อความยั่งยืน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท สบาย สบาย ลิสซิ่ง จำกัด บริษัทฯ ของเรา ให้บริการสินเชื่อรายย่อยครบวงจร ทั้งสินเชื่อทะเบียนรถ โฉนดที่ดิน และสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภค โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยหยิบยื่นโอกาสให้แก่ลูกค้าที่ไม่สามารถเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่สะดวกและโปร่งใสได้ ทางบริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นสถานบันการเงินที่เป็นส่วนหนึ่งของชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของคนไทยจากปัญหาทางการเงิน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อรีไฟแนนซ์รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ และบิ๊ก ไบค์ ให้บริการโดย กรุงศรี ออโต้ ผู้นำธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ครบวงจร ในเครือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และ บริษัท อยุธยา แคปปิตอล ออโต้ ลีส จำกัด (มหาชน) สินเชื่อคาร์ ฟอร์ แคช เป็นทางเลือกของแหล่งเงินทุน สำหรับเจ้าของรถที่ต้องการใช้เงินสดเพื่อเพิ่มสภาพคล่อง สมัครง่ายผ่านช่องทางต่างๆ ที่สะดวกสบายและครบครัน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
ออโต้ เอกซ์ (AutoX) ผู้ให้บริการสินเชื่อที่มีทะเบียนเป็นหลักประกันแบรนด์ “เงินไชโย” ภายใต้กลุ่ม SCBX ครอบคลุมรถทุกประเภทและที่ดิน รวมถึงให้บริการด้านประกันภัย เน้นการให้บริการด้วยความจริงใจ เชื่อถือได้ และรวดเร็ว สมัครง่าย ได้เงินไวใน 1 ชั่วโมง โดยมีวิสัยทัศน์องค์กรในการมุ่งมั่นช่วยปลดล็อกความเครียดจากภาระทางการเงินให้กับคนไทย โดยเฉพาะกลุ่มที่เข้าไม่ถึงบริการทางการเงิน ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ HENG ผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำเพื่อลูกค้ารายย่อย มีสาขากว่า 1,000 สาขา ทั่วประเทศไทย โดยให้บริการสินเชื่อทั้งมีหลักประกันและไม่มีหลักประกันบนเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น ดังสโลแกนที่ว่า “เฮงลิสซิ่ง ใคร ๆ ก็พึ่งได้” นอกจากนี้ยังมีบริการธุรกิจประกันภัย ธุรกิจต่อ พ.ร.บ. รถยนต์ ภายใต้แบรนด์ “เฮงลิสซิ่ง” อีกด้วย ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม
"สมหวัง เงินสั่งได้" ดำเนินการโดยบริษัท ไฮเวย์ จำกัด บริษัทในกลุ่มธนาคารทิสโก้ โดยมีคอนเซปต์คือ การเปิดโอกาสในการสร้างความ "สมหวัง" ด้วยบริการทางเงินที่ตอบโจทย์แก่ประชาชนที่มีความจำเป็นต้องใช้เงิน ซึ่งนำไปสู่การยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เรามีบริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ได้แก่ รถจักรยานยนต์ รถเก๋ง รถกระบะ และรถบรรทุก เพียงลูกค้ามีรถ มีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อได้ ..เยี่ยมชมเพิ่มเติม